Nguyễn Thành Việt đang là chủ đại lý Dragon Supplement, cung cấp thực phẩm bổ sung (TPBS) độc quyền khu vực do BBT cung cấp. Doanh nhân trẻ kế thừa tư tưởng “Gym phục vụ cuộc sống”, tiên phong Supp tại Long An.

8 năm nuôi dưỡng đam mê

Anh Việt biết đến gym vào năm 2012 và tự trang bị cho mình kiến thức còn khá thô sơ. Vì thế, các bài tập thể hình và chất lượng ăn uống chưa đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thông qua kênh thehinhonline.com.vn, anh học hỏi được nhiều bài học bổ ích của “chủ nhiệm” Duy Nguyễn mỗi ngày. Bởi nội dung video có tâm và chứa đựng thông điệp rõ ràng giúp việc tiếp thu khá dễ dàng.

Đây là bước ngoặt giúp chủ đại lý Dragon Supplement hiểu chuyên sâu hơn về thể hình chuyên nghiệp. Khi còn là cậu sinh viên của ngành thăm dò mỏ địa chất, anh đã trở thành PT (Personal Training). Từ một học viên online thuở nào, anh Việt đã chính thức trở thành gymer chân chính. Anh mang theo nguồn cảm hứng đến cho mọi người xung quanh.

dragon supp

“Miếng bánh ngon” Supp – câu chuyện kinh doanh bằng tâm & tầm

dragon supp

Dragon Supplement (157 Hùng Vương, P.2, TP. Tân An, Long An).

Ngoài việc học hỏi kiến thức sâu rộng thông qua kênh thehinhonline.com.vn, anh còn chủ động mua thực phẩm bổ sung về trải nghiệm. Kết quả sử dụng vượt ngoài sự mong muốn của anh, chưa kể còn tiết kiệm thời gian. Từ chàng kỹ sư gầy còm, anh đã có quyết định táo bạo khi mở đại lý cung cấp TPBS tại quê nhà. Dragon Supplement – “Con Rồng Supp của Long An” đang ngày một phát triển trong cộng đồng gymer tại khu vực.

Chiến lược Marketing hấp dẫn

Hàng loạt sản phẩm dán mác “ông lớn” trong ngành sản xuất TPBS (do BBT phân phối độc quyền tại Việt Nam) chính thức lên kệ. Các sản phẩm được trưng bày sang trọng thu hút đông đảo khách hàng. Với thiết kế chiếu sáng, nhấn nhá logo sản phẩm cũng tạo cho người tiêu dùng dễ lựa chọn sản phẩm dù bất kể đêm hay ngày. 

“Đẹp chưa đủ mà còn phải biết làm giàu”

Anh Việt cho biết đây là quá trình lắng nghe bản thân mà anh đã nung nấu trong suốt thời gian còn ở giảng đường. Càng tìm hiểu, anh càng thấy rõ con đường mình sắp đặt chân là hoàn toàn chính xác. Động lực lớn lao từ phía đàn anh Duy Nguyễn cùng nhiều chia sẻ, kiến thức kinh doanh bổ ích… Gymer Việt đã nâng tầm đẳng cấp dựa trên quan niệm “đẹp chưa đủ mà còn phải biết làm giàu, biến nó thành công cụ phục vụ cuộc sống”.

BBT và hệ thống đại lý xuyên Việt còn có tham vọng “thực phẩm bổ sung vì sức khỏe cộng đồng”. Bất kể bạn là ai đều có thể sử dụng và kết hợp chế độ tập luyện thể dục thể thao mang đến cuộc sống viên mãn.